บริการร้านซักรีดด่วน สะอาดรวดเร็วทันใจ โดยBox24

ผู้คนในปัจจุบันใช้ชีวิตที่เร่งรีบมากขึ้น เวลาส่วนใหญ่มักจะหมดไปกับการทำงาน เวลาที่เหลือแต่ละวันที่ต้องการดูแลตนเองก็น้อยลงอีกด้วย หนึ่งในชีวิตประจำวันคือเรื่องซักผ้า หากเราต้องการผ้าที่ซักสะอาดพร้อมรีดให้เราเรียบร้อยด้วย โดยที่เราไม่ต้องมาจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ส่งผลให้มีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นเพิ่มมากขึ้น


หากคิดถึงเรื่องซักผ้าคนส่วนใหญ่จะนึกถึงร้านซักรีดด่วน ร้านที่เป็นบริการซักรีดทั่วไปสามารถหาได้ง่าย แต่เราจะมั่นใจในคุณภาพได้อย่างไร ความสะอาด ความสะดวก และความตรงต่อเวลาเป็นปัจจัยที่คนตัดสินใจที่จะเลือกใช้บริการกับร้านค้านั้นๆ


ตอนนี้ Box24 มีบริการซักรีดด่วน ไม่ว่าคุณจะมีชีวิตที่เร่งรีบแค่ไหน หมดความกังวลไปได้ทันที Box24ส่งผ้าในตู้ลีอกเกอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเรียกรถรับ-ส่งด่วนถึงบ้านคุณ เราจะนำเสื้อผ้าของคุณไปซักรีดทันที คุณสามารถวางแผนวันและเวลาที่จะรับผ้าได้อีกด้วย ด่วนแค่ไหนก็มีเสื้อผ้าใส่ สะอาดรวดเร้วทันใจ ราคามิตรภาพ บริการประทับใจ


Box24 มีบริการร้านซักรีด ทำให้คุณสามารถจัดการกับเสื้อผ้าได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น Box24 โดยการนำเสื้อผ้ามาไว้ที่ล็อคเกอร์ หรือ เรียกพนักงานของเราไปรับเสื้อผ้าของคุณที่บ้านผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อได้คุณได้รับบริการที่สะดวกที่ดียิ่งขึ้น


Download link for Android : https://goo.gl/VKPcho

Download link for IOS : https://goo.gl/zPZG6Z

WashBox24 App

BOX24 APP

App Store Google Play